Xe ô tô chuyên dụng

Xe tải chuyên dùng - Phụ Tùng

Các sản phẩm xe chuyên dụng do Công Ty TNHH Thủy Vũ nhập khẩu và phân phối đa dạng về chủng loại và công năng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Các dòng sản phẩm xe chuyên dụng được phân phối tại địa chỉ P1109 Tầng 11 Park 1, Tòa nhà Eurowindow, Đường Đông Hội, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội ​. Với định vị sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng về chủng loại và phân khúc, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa, công việc chuyên dụng khác nhau của khách hàng.

Xe Ô Tô Chuyên Dụng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của các dòng xe này:

Xe chở rác: Xe chở rác được dùng để thu gom rác thải. Buồng ép được che kín và giảm thiểu khuếch tán mùi ra môi trường. Quy trình điều khiển xe rất đơn giản, dễ thực hiện. Một số dòng xe chở rác cơ bản như: xe chở rác chuyên dụng, xe chở rác thùng rời, xe chở rác mini, xe chở rác chuyên dụng, xe ô tô chở rác, xe chở rác thải, xe chở rác thông minh...

Xe gắn cẩu: Xe gắn cẩu là sản phẩm không thể thiếu tại các công trình, cảng biển, cảng sông... Mục đích sử dụng của xe là để nâng hạ, xếp dỡ các loại hàng hoá, vật liệu xây dựng, máy móc... Thị trường xe gắn cẩu hiện nay rất đa dạng như: xe đầu kéo gắn cẩu, xe ô tô tải gắn cẩu Dongfeng, xe tải Dongfeng gắn cẩu, xe Dongfeng gắn cẩu Unic, xe Dongfeng gắn cẩu Kanglim, xe Dongfeng gắn cẩu Tadano...

Xe bồn: Xe bồn là loại xe có phần xi-tec phía sau được thiết kế đặc biệt để vận chuyển những loại hàng hoá chuyên dụng. Một số xe bồn được sử dụng nhiều hiện nay gồm: xe bồn trộn bê tông, xe bồn chở xăng, xe bồn nước, xe bồn chở nước, xe bồn chở xi măng, xe bồn tưới nước, xe bồn tưới cây, xe bồn chở hoá chất, xe bồn chở sữa, xe bồn nhựa đường, xe bồn phun nước,…

Xe Cứu Hộ, Xe Chữa Cháy: Xe cứu hỏa là một loại xe chuyên dụng dùng để dập tắt các đám cháy. Mục đích chính của xe cứu hỏa bao gồm vận chuyển lính cứu hỏa đến một sự cố cũng như mang theo thiết bị cho các hoạt động cứu hỏa và cứu hộ kỹ thuật. Một số xe cứu hỏa có chức năng chuyên dụng, như dập tắt đám cháy và cứu hộ máy bay và chữa cháy.

Nhiều xe cứu hỏa dựa trên khung gầm xe thương mại được nâng cấp và tùy chỉnh thêm cho các yêu cầu chữa cháy. Chúng thường được trang bị còi báo động và đèn chiếu sáng cho xe khẩn cấp, cũng như các thiết bị liên lạc như radio hai chiều và công nghệ máy tính di động.

- Đại lý các dòng xe tải: Chuyên cung cấp các dòng xe tải, xe ben, xe đông lạnh, xe đầu kéo, xe chuyên dụng, xe gắn cẩu,… chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dongfeng, Howo, Hyundai, Hino, Fuso, Chenglong, Faw…


Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các hãng xe khác nhau phân phối dòng xe chuyên dụng, phổ biến nhất là các dòng xe DONGFENG, HINO, ISUZU, HYUNDAI, HOWO... mỗi dòng xe sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng. ứng với đó mỗi dòng xe cũng sẽ có chi phí khác biệt nhau, nên để lựa chọn hãng xe phù hợp, quý khách hàng nên xác định rõ mục đích sử dụng xe chuyên dùng của mình, khu vực hoạt động, và mức kinh phí đầu tư, từ đó mới có thể chọn lựa được cho mình chiếc xe phù hợp nhất và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Hiện nay có rất nhiều những dòng xe được cải tiến, để phù hợp hơn với từng mục đích sử dụng, nên quý khách hàng cần tham khảo trước khi vội vàng quyết định, đặc biệt tránh tình trạng chỉ là đơn thuần hỏi của kinh nghiệm những người quen của mình, rồi đã lựa chọn mua. 

Thị trường xe chuyên dụng hiện nay giá cả của hầu hết các đơn vị cung cấp đều rất cạnh tranh nhau, nên không còn tình trạng đẩy giá như trước đây, nên quý khách hàng có thể tham khảo đến những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Công Ty TNHH Thủy Vũ​: Hotline: 0989 894 161 để tư vấn về dòng xe chuyên dụng để giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn.