Giới thiệu

Giới thiệu

28/07/2020 10:42:48 AM | 833

Công ty TNHH Thủy Vũ được ra đời vào ngày 19/07/2013. Lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của công ty là kinh doanh, buôn bán xe tải  các loại, phụ tùng , linh kiện . Chúng tôi cam kết mang đến các dòng xe chính hãng và được bảo hành, bảo đảm về chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Quý khách đến với công ty TNHH Thủy Vũ hoàn toàn có thể yên tâm khi phần lớn các linh kiện ô tô, động cơ của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty ngoại quốc có uy tín trên thế giới đến từ Nhật bản, Đức… Ngoài phân phối các loại xe tải  và phụ tùng , chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành và các linh kiện nhập ngoại.
- Với phương châm “ Niềm tin ở khách hàng là nền tảng nơi thành công”, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để cải tiến và nâng cao công nghệ kỹ thuật cũng như trình độ công nhân viên từng ngày. Đồng thời, công ty cũng luôn quan tâm đến ý kiến phản hồi, góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm để ngày một phát triển trong thời gian tới.
- Được đặc biệt chú trọng, đội ngũ nhân viên của Công Ty TNHH Thủy Vũ là những kỹ sư có tay nghề vững vàng, thạo việc. Họ chính là cầu nối rút ngắn khoảng cách của công ty với khách hàng. Thêm vào đó, nhân viên được trang bị những kỹ năng cần thiết nhằm tạo cảm giác thoải mái, thân thiện mỗi lần khách đến.
- Công ty có vị trí tại Số 154 Phố Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Đến với công ty, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng lời cam kết về những dịch vụ tốt nhất có thể. 

CÔNG TY TNHH THỦY VŨ
THUY VU COMPANY LIMITED​

VPGD: P1109 Tầng 11 Park 1, Tòa nhà Eurowindow, Đường Đông Hội, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội 
Showroom : Bãi Xe Thủy Vũ, Chân Cầu Đông Trù, H. Đông Anh, TP Hà Nội
Hotline: 0989 894 161 hoặc 096 562 1818
Emailotothuyvu.hiennguyen@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/otoxetaithuyvu


 • Thông điệp công ty

  Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ – nhân viên. Với ...
 • Tuyển dụng

  Do nhu cầu mở rộng kinh doanh năm 2022, công ty chúng tối có kế hoạch tuyển dụng số lượng 05 nhân viên kinh doanh. ...
 • Quy trình mua bán xe

  QUY TRÌNH MUA BÁN XE ĐƯỢC THỰC HIỆN CÁC BƯỚC SAU ĐÂY BƯỚC 1: CHỌN XE - Sẽ có ...
 • Cam kết chất lượng xe

  Cam kết chất lượng xe    Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi mua ...
 • Phụ tùng xe tải chính hiệu

  CÔNG TY TNHH THỦY VŨ  là nhà phân phối hàng đầu về phụ tùng chính hãng mang thương hiệu lớn như HOWO, CAMC, JAC, HYUNDAI, ...

Bài viết cùng chuyên mục

 • Dịch vụ hỗ trợ

  Công ty TNHH Thủy Vũ cung cấp các dịch vụ chính như nhập khẩu, buôn bán xe chuyên dụng, xe gắn cẩu, xe nâng dầu, xe xăng dầu, ...