Giới thiệu về chức năng xe quét rác Isuzu 6,5 khối nhập khẩu nguyên chiếc

Xe ô tô quét đường Isuzu 6,5 khối nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, động cơ chính và động cơ công tác Isuzu chính hãng công suất lớn

Giới thiệu về chức năng xe quét rác Isuzu 6,5 khối nhập khẩu nguyên chiếc

GIỚI THIỆU XE QUÉT RÁC ISUZU 5 KHỐI RÁC 1,2 KHỐI NƯỚC

Xe ô tô quét đường Isuzu có dung tích khoang chứa nước 1,2 m3 và dung tích thùng chứa rác 5m3 được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

 1. Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về phần xe cơ sở. Chiếc xe này được thiết kế trên nền xe cơ sở Isuzu cỡ nhỏ có tải trọng 2 tấn nên rất phù hợp khi vận hành xe tại các ngõ ngách và những con đường có bề ngang nhỏ hẹp. Cabin của xe được thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn rất thẩm mỹ. 
 • Bên trong cabin được thiết kế đầy đủ tiện nghi phục vụ người lái như: điều hòa nhiệt độ 2 chiều, radio tích hợp nghe nhạc mp3, ghế được bọc nỉ rất sạch sẽ. Màn hình tablo hiển thị đầy đủ các thống số: công tơ mét, đồng hồ báo nhiệt độ động cơ, đồng hồ báo vòng tua máy, đồng hồ báo dầu diezel…  Điều đặc biệt là toàn bộ hệ thống chuyên dùng của xe được điều khiển bằng bảng điều khiển trên cabin  rất tiện lợi khi vận hành chiếc xe này. Bạn có thể ngồi trong cabin để vận hành tất cả các chức năng của chiếc xe.
 • Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về động cơ và hộp số của chiếc xe

+ Xe sử dụng động cơ Isuzu có công suất 96 kw tốc độ vòng quay lớn nhất là 3400v/ phút đây là loại động cơ 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng tăng áp được làm mát bằng nước. Ưu điểm của động cơ Isuzu là rất bền và tiết kiệm nhiên liệu. Về hộp số, xe sử dụng kiểu hộp số 5 số tiến và 1 số lùi – loại hộp số rất phổ thông cho các dòng xe tải hạng nhẹ.

 1. Tiếp theo chúng ta sẽ đến với chi tiết phần chuyên dùng của xe

Như các bạn thấy phần chuyên dùng bao gồm: Động cơ phụ, téc nước, thùng chứa rác và hệ thổng chổi quét hút.

 • Đầu tiên các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn về động cơ phụ của xe, động cơ phụ có chức năng hoạt động toàn bộ hệ thống chuyên dùng của xe như: quét, hút rác, và hệ thống thủy lực nâng hạ thùng rác…Xe được trang bị động cơ phụ Isuzu có công suất lớn nhất là 67 kw. Đây là động cơ chính hãng của nhà máy Isuzu có ưu điểm rất mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Và đây là hệ thống hút chân không của xe được kết hợp với động cơ có công suất lớn nên nó tạo ra lực hút rất lớn giúp cho việc quét hút dễ dàng và sạch hơn.
 • Tiếp theo là phần téc nước téc nước có dung tích 1.2 khối có nhiệm vụ cung cấp nước tới các chổi, thùng rác qua bơm cao áp có công dụng phun sương dập bụi giảm thiểu tối đa lượng bụi bẩn khi vận hành chiếc xe này.
 • Còn đây là chổi quét của xe được thiết kế gồm 04 chổi gom mỗi bên 2 chổi có chức năng quét – gom rác tới bầu hút của xe. Chổi được làm bằng nhựa hoặc bằng sắt và được ép thành các nan chổi nên việc thay thế rất dễ dàng. Khi xe hoạt động chổi sẽ được mở ra bằng bằng ty thủy lực đạt chiều rộng tối đa là 3 mét.
 • Tiếp theo là ổ hút rác của xe ổ hút có đường kính 22 cm và chiều cao 20 cm có thể hút được hầu hết tất cả các loại rác thải ở môi trường kể cả các vật thể có kích thước lớn.

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu chi tiết về chiếc xe ô tô quét đường Isuzu được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. 

 • Quy trình vận hành

 • Đầu tiên chúng ta đề nổ động cơ chính của xe, sau đó đề nổ động cơ phụ của xe , theo đúng quy trình chúng ta hạ các chổi bên lái – bên phụ - hạ chổi sau và bầu hút sau đó bật mở quay chổi (3 chổi hoặc 4 chổi) bật phun nước tất cả các vị trí cuối cùng là điều chỉnh galenty ở mức phù hợp (vòng tua máy đạt 1.000 đến 1.500 v/p)
 • Sau khi kết thúc quá trình quét rác chúng ta tiến hành tắt các chức năng của hệ thống chuyên dùng : trước tiên chúng ta nhả hết ga tay sau đó tắt quay chổi, tắt nước và nâng các chổi và ổ hút rồi mới tắt máy.

Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi