Xe phun nước rửa đường 9 khối

Xe phun nước rửa đường 9 khối

Xe phun nước rửa đường 9 khối

Xe phun nước rửa đường 9 khối là dòng xe hiện đang được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Xe được sử dụng tại các dự án nhỏ cho tới dự án lớn, các công trình xây dựng cầu đường, khu đô thị, khu công nghiệp. Xe bồn tưới nước 9 khối Dongfeng do công ty chúng tôi cung cấp là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc tại nhà máy Dongfeng Hồ Bắc Trung Quốc - Nhà máy sản xuất xe ô tô chuyên dùng số 1 Trung Quốc. Xe bồn tưới cây 9 khối nhập khẩu là sản phẩm chính hãng, đảm bảo về chất lượng và giá thành luôn cạnh tranh nhất. 

Xe rửa đường tưới cây 9 khối được trang bị hệ thống chuyên dùng bao gồm: téc nước 9 khối, máy bơm nước ly tâm Model: 80QZF-60/90N hoặc 80QZF-60/90S có lưu lượng 60m3/h. Các đầu béc phun nước có đầy đủ chức năng: tưới rửa đường, tưới cây và được trang bị 01 súng phun cao áp có đa chức năng: xịt rửa đường, biển hiệu, tưới cây và dùng chữa cháy.

Quý khách hàng có nhu cầu các dòng xe phun nước rửa đường có dung tích từ 5 khối đến 20 khối vui lòng liện hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989.894.161 để được tư vấn miễn phí.

Hình ảnh thực tế của xe phun nước rửa đường 9 khối

Xe phun nước rửa đường 9 khối, xe bồn tưới cây 9 khối, xe xi téc phun nước 9 khối nhãn hiệu Dongfeng

Hình ảnh phía sau xe

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi