Xe hút chất thải Hyundai được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Xe hút chất thải Hyundai được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn sắp mua dòng xe này! Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng và bảo vệ xe.

Xe hút chất thải Hyundai được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Xe hút chất thải Hyundai:

Xe hút chất thải Hyundai được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Xe hút chất thải Hyundai là dòng xe chuyên dùng có dung tích lớn khá phổ biến để kinh doanh. Bồn xi téc có dung tích lớn chứa được rất nhiều chất thải khác nhau. Đặc biệt, với ống bơm hút khí chân không có thể hút sạch chất thải một cách dễ dàng.
Xe hút bùn Hyundai sử dụng động cơ 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp với hệ thống dẫn động mạnh giúp chất thải bám lâu ngày vẫn bị hút lên dưới lực hút cực mạnh, cuốn trôi tất cả các loại chất thải cho vào bồn chứa một cách dễ dàng.
Xe hút bể phốt Hyundai với tải trọng lớn, xe hút được cả các loại cặn bã có độ bám “cứng đầu”. Vì vậy, đây được đánh giá là một trong những dòng xe chất lượng, mang thương hiệu bền vững mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay các khu công nghiệp đều chọn lựa.
* Sử dụng Xe hút bể phốt Hyundai bền lâu.
Chú ý: Khi hệ thống ống dẫn được truyền đến vị trí cần hút chất thải. Dưới sự điều khiển của tay lái, bạn có thể tăng nhanh hay giảm nhẹ lực hút. Nếu các chất thải có độ bám lâu ngày thì có thể tăng động cơ của máy lên cực đại để quá trình hút chất thải được diễn ra nhanh hơn.
Khi sử dụng, bạn nên lưu ý đến lượng chất thải trong bồn để tránh trường hợp tràn bồn hay làm cản trở quá trình hút chất thải. Xe hút bể phốt Hyundai có động cơ vận hành cực mạnh nên rất thích hợp cho mọi khách hàng.

* Bảo vệ Xe hút bùn Hyundai
Để sử dụng xe hút chất thải một cách bền lâu, bạn phải có cách bảo vệ xe tốt nhất. Chỉ có sự cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình sử dụng mới giúp bạn bảo vệ xe một cách hiệu quả.
Khi sử dụng phải nắm vững các nguyên tắc sử dụng. Đặc biệt để có được một chiếc Xe hút bùn Hyundai chất lượng, bạn nên đóng thùng bằng nguyên liệu tốt, chống lại sự bào mòn của các chất hóa học gây nên. Một chiếc thùng xe đạt tiêu chuẩn sẽ sử dụng được dài lâu.
Khi lấy chất thải, tránh làm cho chất thải bị dính ra ngoài gây mùi hôi, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường xung quanh. Khi lấy xong phải xử lí chất thải đúng nơi quy định và tiến hành dọn rửa bồn và xe để tránh chất thải bám bẩn lâu ngày hư hỏng thùng xe.
Đến thời kì bảo hành, bảo dưỡng cần đem Xe hút bùn Hyundai đến trung tâm bảo hành để kiểm tra. Chỉ có như vậy mới giúp xe được sử dụng bền lâu.

CÔNG TY TNHH THỦY VŨ - THUY VU COMPANY LIMITED​
 

VPGD: P1109 Tầng 11 Park 1, Tòa nhà Eurowindow, Đường Đông Hội, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội 

Showroom : Bãi Xe Thủy Vũ, Chân Cầu Đông Trù, H. Đông Anh, TP Hà Nội

Hotline: 0989 894 161

Emailotothuyvu.hiennguyen@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/otoxetaithuyvu/

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi